Huyết giác được biết đến là vị thuốc đông y có nhiều công dụng cho sức khỏe. Nhưng khi được kết hợp với một số loại thuốc khác lại có tác dụng tăng kích thước dương vật, kéo dài thời gian quan hệ. Mô tả về cây huyết giác Cây huyết giác hay thường được […]

Huyết giác được biết đến là vị thuốc đông y có nhiều công dụng cho sức khỏe. Nhưng khi được kết hợp với một số loại thuốc khác lại có tác dụng tăng kích thước dương vật, kéo dài thời gian quan hệ.

Mô tả về cây huyết giác

Cây huyết giác hay thường được gọi là cây trầm dứa hoặc cây xó nhà. Cây cao ước chừng 10cm, to 30cm, phần gốc thân khá thẳng. Một số cây huyết giác về già phần hóa gỗ rỗng và có màu đỏ.

Cây huyết giác

Cây huyết giác

Về hình dáng thì cây huyết giác có hình lưỡi kiếm, cứng, mọc cách, màu xanh tươi và không có cuống. Lá trung bình dài 25 – 80cm, rộng 3 – 4cm. Lá rụng sẽ để lại trên thân một sẹo. Cây huyết giác thường chỉ có một bó lá tụ tập phía trên phần ngọn. 

Hoa cây huyết giác mọc thành chùm, có thể dài tới cả mét, đường kính phía cuống 1.5 – 2cm, trên có lá nhỏ, dài 15cm, rộng 2cm, phần cành nhỏ dài tới 30cm. Thường sẽ có 2 – 4 hoa tụ gần nhau, hóa tương đối nhỏ đường kính chỉ 7 – 8mm, màu lục vàng nhạt. Quả có hình cầu, đường kính chừng 1cm. Hoa khi khô có màu đen, hạt hình cầu, đường kính 6 – 7cm. Hoa huyết giác thường nở vào khoảng tháng 2 đến tháng 5.

Thu hái và chế biến cây huyết giác

Cây huyết giác phân bố ở Nam Trung Quốc các tỉnh Quảng Tây, tại Việt Nam và Campuchia. 

Tại Việt Nam thì huyết giác mọc hoang tại các vùng núi đá xanh như Quảng Ninh, Nam Định, Hà Nam, Hà Tây, Hòa BÌnh, Nghệ An, Hà Tĩnh. Núi đất sẽ không thấy sự xuất hiện của loại cây này. Phải những cây già, đã chết và đổ nát mới có gỗ. Những cây đã thành huyết giác có màu đỏ hoặc có nhiều đám màu đỏ, mùi vị không có gì đặc biệt. Trong những chỗ màu đỏ có cảm tưởng như do một loài sâu nào đục khoét gây ra.

Thu hái và chế biến huyết giác

Thu hái và chế biến huyết giác

Việc thu hái huyết giác được tiến hành quanh năm. Huyết giác hiện nay được thu mua để dùng trong nước và xuất sang Trung Quốc. Thông thường người ta sẽ thu lấy phần gỗ của những cây huyết giác già, lâu năm đã chết, lõi gỗ đã chuyển màu đỏ nâu, bỏ phần vỏ ngoài, gỗ mục và giác trắng thái lát và phơi hay sấy khô.

Thành phần hóa học trong huyết giác

Nhựa trong gỗ huyết giác có chứa nhiều hỗn hợp hóa học và dracoresinotanol chiếm 57 – 82%, dracoalben khoảng 2.5%, dracoresen 14%, nhựa không tan 3%. 

Dịch lấy từ huyết giác có tác dụng tốt trong việc phòng ngừa hình thành của các khối huyết. Theo thí nghiệm trên ống kính, dịch chiết ra từ huyết giác giúp ức chế việc kết tập các tiểu cầu. Vì thế dịch chiết huyết giác này chống đông máu hiệu quả. 

Huyết giác cũng có tác dụng kháng khuẩn, ức chế sự phát triển của staphulococcusaureus. Ngoài ra khi thí nghiệm trên ống kính, huyết giác còn có tác dụng ức chế một số nấm gây ra bệnh. 

Công dụng của huyết giác với sinh lý nam

Huyết giác có tác dụng làm giãn các mạch máu phía dưới dương vật, giúp máu bơm đến dương vật được nhiều và nhanh hơn từ đó tăng kích thước “cậu nhỏ”. Nói cách khác máu sẽ làm giãn nở các động mạch ở thể hang, các động mạch nhỏ, kể cả động mạch xoắn. 

Sự giãn nở của các hang mạch máu làm cho một số lượng máu dồn lại càng ngày càng nhiều hơn do đó làm tăng áp lực trong các hang, các hang này đè và ép lên các tĩnh mạch vốn có thành mạch máu rất mỏng làm cho nó xẹp xuống, như thế máu sẽ ứ lại không thoát ra trở về nên dương vật cũng cương cứng lâu hơn. 

Ngoài ra huyết giác còn giúp làm sạch làm mạch, kháng khuẩn cho phần đầu dương vật hạn chế việc bị lây nhiễm vi khuẩn trong quá trình quan hệ tình dục. 

Zman Herbal – gel bôi có thành phần huyết giác

Zman Herbal là một trong những dòng sản phẩm gel bôi đầu tiên trên thị trường có chiết xuất thành phần huyết giác. Công nghệ chiết xuất giữ được tinh chất trong dược liệu. Sử dụng Zman Herbal giúp làm sạch dương vật, ngăn ngừa các bệnh viêm nhiễm nấm ngứa, ảnh hưởng tới sự thăng hoa trong  quá trình quan hệ.

Thành phần huyết giác trong Zman Herbal

Thành phần huyết giác trong Zman Herbal

Gel bôi Zman Herbal là kết quả của công trình nghiên cứu nhiều năm của bác sĩ Hoàng Sầm – Chủ tịch Viện Y học Bản địa Việt Nam. Công nghệ hiện đại chiết xuất sự tinh túy của các dược liệu tự nhiên khác biệt hoàn toàn so với các dòng sản phẩm hóa học trôi nổi trên thị trường. 

Sản phẩm có thành phần tự nhiên đảm bảo an toàn cho người sử dụng, không gây tác dụng phụ kể cả trong quá trình sử dụng lâu dài. Sản phẩm hiện được phân phối bởi Công ty TNHH Grow Green AZ, hiện đã có mặt chính thức trên thị trường và đang dần trở thành cơn sốt trên các diễn đàn dành cho nam giới. 

Giá bán lẻ tham khảo:
769.000VNĐ/hộp

Vì sao bạn nên chọn ZMAN HERBAL

1. Giúp hỗ trợ tăng kích thước dương vật

2. Giúp đối tác của bạn hài lòng

3. Dùng cho nam giới bị mãn dục sớm do chức năng sinh lý yếu, nam giới bị rối loạn cương dương.

4. Sản xuất bởi công nghệ hiện đại, quy trình chặt chẽ của USAPHA nhà máy đạt chuẩn GMP.

*Tác dụng cuả sản phẩm có thể đến sớm hay muộn tùy thuộc vào cơ địa từng người*