Dương vật nhỏ có ảnh hưởng gì tới việc thụ thai và sinh con hay không? Đây là mối quan tâm của rất nhiều đấng mày râu khi có dương vật nhỏ. Trong bài viết này, Zman Herbal sẽ giải đáp cho các bạn. Thế nào được xem là dương vật nhỏ? Trước khi tìm […]

Dương vật nhỏ có ảnh hưởng gì tới việc thụ thai và sinh con hay không? Đây là mối quan tâm của rất nhiều đấng mày râu khi có dương vật nhỏ. Trong bài viết này, Zman Herbal sẽ giải đáp cho các bạn.

Thế nào được xem là dương vật nhỏ?

Trước khi tìm hiểu xem liệu dương vật ngắn có sinh con được không, chúng ta sẽ tìm hiểu thế nào là dương vật ngắn. Theo công bố, chiều dài dương vật trung bình của người Việt Nam hiện nay rơi vào khoảng 11.4 cm khi cương cứng. Chu vi dương vật khi cương cứng ước chừng khoảng 11 cm. Như vậy, nếu dương vật của bạn có chiều dài dưới 11.4 cm và chu vi dưới 11 cm thì được gọi là dương vật nhỏ và ngắn

Kích thước “cậu nhỏ” của mỗi người sẽ khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa, yếu tố di truyền, dinh dưỡng. Khảo sát trên 13.650 người khi đến khám và tư vấn tại Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội cho thấy: 

  • 80% số người có kích thước dương vật nhỏ chủ yếu là do yếu tố di truyền và cơ địa.
  • 15% là do chế độ dinh dưỡng không hợp lý, thủ dâm hoặc sinh hoạt tình dục quá mức.
  • Còn lại là các yếu tố khác.

Dương vật nhỏ thường có ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý

Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng chỉ ra rằng, những người có “súng ống” size nhỏ thường bị ảnh hưởng đến tâm lý nhiều hơn những rắc rối về mặt thể chất. Rất nhiều trường hợp bị quá ám ảnh bởi kích thước cậu nhỏ của mình, gây nên bi quan, lo lắng không đáng có. Một vài trường hợp nam giới có dương vật quá nhỏ, bị ảnh hưởng tâm lý nặng nề có thể dẫn tới tình trạng lãnh cảm trong tình dục.

Hầu hết, người có kích thước dương vật “khiêm tốn” luôn có xu hướng tìm các giải pháp để tăng kích thước dương vật của bản thân. Vì họ cho rằng, kích thước dương vật lớn sẽ hấp dẫn hơn đối với phụ nữ, là điểm cộng trong mắt đối phương khi lên giường. 

Dương vật nhỏ có sinh con được không? Câu trả lời từ chuyên gia tại đây

Dương vật nhỏ có thụ thai và sinh con được không?

Liệu dương vật nhỏ có thụ thai và sinh con được không? Đây là câu hỏi mà nhiều nam giới quan tâm. Theo các bác sĩ ở Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội cho biết, số lượng và chất lượng tinh trùng có vai trò quan trọng nhất đối với sức khỏe sinh sản. Như vậy, kích thước dương vật sẽ không ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng thụ thai và sinh con.

Tuy nhiên, kích thước dương vật nhỏ lại làm ảnh hưởng tới cảm xúc của nữ giới khi quan hệ tình dục. Cảm xúc trong khi quan hệ sẽ là “thuốc dẫn” để quá trình thụ thai được dễ dàng và hiệu quả hơn; nếu nữ giới đạt được khoái cảm trong khi quan hệ sẽ có khả năng thụ thai cao hơn và ngược lại.

Người có dương vật nhỏ và ngắn dưới 11.4 cm thường sẽ làm giảm độ hưng phấn của đối phương trong cuộc yêu, gây khó khăn trong việc “lên đỉnh”. Vì vậy, khả năng thụ thai của người phụ nữ cũng gián tiếp bị ảnh hưởng, làm cho họ khó thụ thai hơn.

Bên cạnh đó, dương vật nhỏ cũng có thể là dấu hiệu của việc tinh hoàn bị teo hoặc hoạt động kém. Đây là tình trạng rất nguy hiểm, ảnh hưởng lớn đến khả năng thụ thai và có con sau này.

Dương vật nhỏ có thụ thai và sinh con được không?

Ngoài khả năng sinh con, dương vật nhỏ gây tự ti cho nam giới

Dương vật lớn thường sẽ giúp người đàn ông thể hiện được “bản lĩnh phái mạnh”, tự tin trước bạn tình. Cũng như trước các anh em chiến hữu trong những cuộc bàn luận chuyện phòng the… Trái ngược, dương vật nhỏ dễ làm cho người ta có cảm giác tự ti, stress về khả năng sinh lý của mình. Tâm lý rụt rè, thiếu tự tin trong quan hệ tình dục sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến cảm xúc của cả nam giới và nữ giới. Làm cho các quý ông không đạt được trạng thái thăng hoa.

Một trong những mối lo ngại nhất của các anh em khi có “súng ống” nhỏ là dương vật nhỏ không đeo vừa bao cao su. Trên thực tế, bao cao su cũng được chia thành 3 loại size phổ biến là size nhỏ (đối với dương vật rộng 49mm), size trung bình (52mm) và size lớn (>54mm). Do đó, đối với những bạn có dương vật ngắn, nhỏ có thể yên tâm lựa chọn loại bao cao su size nhỏ để phù hợp với kích thước “cậu nhỏ” của mình.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin về dương vật nhỏ có ảnh hưởng gì đến khả năng thụ thai và sinh con hay không. Bên cạnh đó là những hậu quả khác khi nam giới sở hữu “cậu nhỏ” khiêm tốn. Hi vọng các bạn sẽ tích lũy thêm cho mình nhiều thông tin hữu ích. Từ đó, tìm ra những cách khắc phục, tăng kích thước dương vật hiệu quả cũng như nâng cao khả năng sinh con sau này!

Giá bán lẻ tham khảo:
769.000VNĐ/hộp

Vì sao bạn nên chọn ZMAN HERBAL

1. Giúp hỗ trợ tăng kích thước dương vật

2. Giúp đối tác của bạn hài lòng

3. Dùng cho nam giới bị mãn dục sớm do chức năng sinh lý yếu, nam giới bị rối loạn cương dương.

4. Sản xuất bởi công nghệ hiện đại, quy trình chặt chẽ của USAPHA nhà máy đạt chuẩn GMP.

*Tác dụng cuả sản phẩm có thể đến sớm hay muộn tùy thuộc vào cơ địa từng người*