Mô tả về cây hoàng cầm Hoàng cầm là loài cây dược liệu sống lâu năm, dạng thân cỏ, cao từ 20 – 50 cm. Rễ cây phình to hình chùy, vỏ ngoài có màu nâu vàng. Thân cây mọc thẳng đứng, có phân nhánh, thân nhẵn, không có lông. Về hình dáng, cây hoàng […]

Mô tả về cây hoàng cầm

Hoàng cầm là loài cây dược liệu sống lâu năm, dạng thân cỏ, cao từ 20 – 50 cm. Rễ cây phình to hình chùy, vỏ ngoài có màu nâu vàng. Thân cây mọc thẳng đứng, có phân nhánh, thân nhẵn, không có lông.

Về hình dáng, cây hoàng cầm có lá mọc đối, cuống rất ngắn; phiến lá hình mác hẹp, hơi đầu tù, mép nguyên, dài 1,5-4cm, rộng 3-8mm hoặc 1cm, mặt trên màu xanh sẫm, mặt dưới màu xanh nhạt. Hoa mọc thành 2 bông ở đầu cành, màu lam tím. Cánh hoa gồm 2 môi, 4 nhị (2 nhị lới dài hơn tràng) màu vàng, bầu có 4 ngăn.

Cây hoàng cầm

Cây hoàng cầm

Hiện nay, Hoàng cầm chủ yếu nhập khẩu từ Trung Quốc, loại dược liệu này thường được trồng phổ biến ở các tỉnh như: Hà Nam, Vân Nam, Hắc Long Giang, Nội Mông… Ở Việt Nam, trong vài năm gần đây, đã có một số đơn vị bắt đầu đưa giống cây này vào trồng thử nghiệm tại khu vực vùng núi biên giới phía Bắc.

Thu hái và chế biến Hoàng cầm

Phần công dụng nhất của hoàng cầm nằm ở phần rễ. Hoàng cầm được thu hoạch vào mùa xuân hoặc mùa thu. Người ta thu hoạch lấy phần rễ cây, đem về cắt bỏ những rễ con, rửa sạch đất cát, phơi đến khi rễ bắt đầu héo. Ở giai đoạn này, sử dụng dao cạo bỏ vỏ ngoài để loại bỏ đi lớp vỏ già úa. Tiếp tục phơi hoặc sấy đến khô hoàn toàn.

Rễ cây hoàng cầm

Rễ cây hoàng cầm

Thành phần hóa học trong Hoàng cầm

Trong Hoàng cầm có tinh dầu, các dẫn xuất flavonoid: scutelarin và baicalin.

Chất baicalein có tinh thể màu vàng tươi, có thể chiết xuất từ rễ hoàng cầm bằng cồn 500 độ C.

Chất scutelarin có trong lá, rễ và thân của cây hoàng cầm. Có khoảng từ 8,4 – 10,3% chất baicalin trong rễ cây. Ngoài ra, rễ cây hoàng cầm còn có chứa tanin và chất nhựa.

Công dụng của Hoàng cầm đối với Sinh lý nam giới

Các hoạt chất trong hoàng cầm tác dụng trực tiếp lên thành mạch, làm giãn mạch nhanh. Đối với nam giới, hoàng cầm làm giãn nở các động mạch thể hang ở dương vật, kể cả các động mạch nhỏ và động mạch xoắn. Từ đó thảo dược này làm tăng lượng máu được bơm vào các hang dương vật, giúp dương vật cương cứng, to và đỏ hơn thông thường.

Tác dụng của Hoàng Cầm

Tác dụng của Hoàng Cầm

Sự dãn nở của các hang mạch máu ở dương vật làm cho một số lượng máu dồn lại càng ngày càng nhiều hơn, điều này không chỉ giúp “cậu nhỏ” cương cứng cực đại mà còn giúp cho “súng ống” của các quý ông kéo dài thời gian quan hệ.

Hoàng cầm được ứng dụng trong sản phẩm Zman Herbal

Zman Herbal là gel bôi sinh lý có các thành phần như: Hoàng cầm, Sâm Cau, Xích Thược Dược, Giảo Cổ Lam… cùng nhiều loại dược liệu quý khác. Cụ thể:

Giảo cổ lam: giúp tăng bơm máu đến dương vật

Hoàng cầm: giúp dương vật chứa được nhiều máu hơn

Huyền hổ sách: giúp hoạt huyết, máu lưu thông về dương vật tốt hơn

Sâm cau: kích thích sự cương cứng, kéo dài thời gian cương cứng

Cóc mẳn: Kích thích thần kinh và cơ hoạt động linh hoạt hơn

Xích thược dược: Bổ huyết, lưu thông khí huyết.

Đan sâm: Giúp hành huyết và hoạt huyết

Trần bì: Có tác dụng lý khí, khử mùi hôi do sự yếm khí ở bao quy đầu gây nên

Huyết giác: Giãn mạch máu

Nga truật: Hành khí và hoạt huyết

Tô mộc: Hành huyết

Xuyên khung: Lý khí, hoạt huyết

Đương quy: Bổ huyết, hoạt huyết

Trân châu rau: Giúp làm lành vết thương, đặc biệt tốt cho nam giới mắc các bệnh nam khoa.

Cây hoàng cầm trong Zman Herbal

Cây hoàng cầm trong Zman Herbal

Như vậy, các thành phần dược liệu trong sản phẩm Zman Herbal có tác dụng làm sạch, thơm, khử mùi do vi khuẩn yếm khí phát triển ở quy đầu dương vật. Bên cạnh đó, sản phẩm có chứa chất Baicalein của Hoàng cầm. Hoạt chất này có tác dụng co giãn thành mạch nhanh, làm tăng lượng máu bơm vào dương vật khi cương cứng.

Gel bôi Zman Herbal được Viện Y học bản địa Việt Nam sản xuất sẽ mang lại hy vọng cho nam giới Việt, giúp vệ sinh vùng kín sạch sẽ, khử mùi hôi, tăng cường sinh lý an toàn cho sức khỏe và hiệu quả lâu dài. Sản phẩm được phân phối bởi Công ty TNHH Grow Green AZ, chính thức có mặt trên thị trường từ tháng 10/2019.

Giá bán lẻ tham khảo:
769.000VNĐ/hộp

Vì sao bạn nên chọn ZMAN HERBAL

1. Giúp hỗ trợ tăng kích thước dương vật

2. Giúp đối tác của bạn hài lòng

3. Dùng cho nam giới bị mãn dục sớm do chức năng sinh lý yếu, nam giới bị rối loạn cương dương.

4. Sản xuất bởi công nghệ hiện đại, quy trình chặt chẽ của USAPHA nhà máy đạt chuẩn GMP.

*Tác dụng cuả sản phẩm có thể đến sớm hay muộn tùy thuộc vào cơ địa từng người*