Dương vật nhỏ và ngắn thường đem lại tâm lý tự ti, thậm chí stress đối với nam giới trong quan hệ tình dục. Vậy những nguyên nhân nào gây ra tình trạng dương vật nhỏ? Các bạn hãy đọc hết bài viết này của Zman Herbal để có thể tích lũy thêm những kiến […]

Dương vật nhỏ và ngắn thường đem lại tâm lý tự ti, thậm chí stress đối với nam giới trong quan hệ tình dục. Vậy những nguyên nhân nào gây ra tình trạng dương vật nhỏ? Các bạn hãy đọc hết bài viết này của Zman Herbal để có thể tích lũy thêm những kiến thức hữu ích về vấn đề này.

Dương vật nhỏ và ngắn vì 7 nguyên nhân dưới đây

Tại sao dương vật nhỏ? là câu hỏi mà nhiều đấng mày râu quan tâm. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới dương vật nhỏ và ngắn của nam giới Việt Nam. Có những nguyên nhân chủ quan cũng như nguyên nhân khách quan. Nhưng chúng ta có thể tóm gọn lại trong 7 nguyên nhân chính sau đây:

Dương vật ngỏ và ngắn, 7 nguyên nhân chính cần biết

  • Trước hết, là do yếu tố dinh dưỡng. Khi cơ thể nam giới thiếu các chất dinh dưỡng, đặc biệt là trong giai đoạn dậy thì, sẽ làm chậm quá trình phát triển của cơ thể. Đồng thời ảnh hưởng lớn tới sự phát triển của dương vật, làm cho dương vật nhỏ và ngắn hơn bình thường.
  • Quan hệ tình dục từ quá sớm, quan hệ tình dục không điều độ hoặc thủ dâm quá nhiều cũng là một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng dương vật nhỏ. Khi nam giới thủ dâm quá nhiều sẽ làm hạn chế sự phát triển của 3 hệ thống mô cương và các lớp bọc của dương vật.
  • Sự mất cân bằng về nội tiết tố cũng là nguyên nhân dẫ đến kích thước của dương vật bị nhỏ lại.
  • Các bệnh lý liên quan đến bộ phận sinh dục như: viêm tiền liệt tuyến, viêm bao quy đầu, liệt dương… sẽ ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của dương vật.
  • Nguyên nhân dương vật nhỏ và ngắn do yếu tố di truyền, cơ quan sinh dục bị dị tật do bẩm sinh.
  • Khi mang thai, người mẹ không được cung cấp đủ chất dinh dưỡng gây ảnh hưởng tới sự phát triển của cơ quan sinh dục ở thai nhi, dẫn tới dương vật nhỏ.
  • Béo phì cũng là một nguyên nhân dẫn tới dương vật ngắn và nhỏ. Người bị béo phì sẽ tích tụ một lượng lớn mỡ thừa ở khu vực bụng dưới. Lượng mỡ này sẽ chèn đè phần gốc dương vật, lâu dần sẽ dẫn tới tình trạng vùi lấp một phần dương vật. Từ đó, làm cho dương vật bị ngắn hơn, làm giảm sự phấn khích của bạn tình trong cuộc yêu.

Kích thước dương vật thay đổi theo độ tuổi

Dương vật của nam giới phát triển mạnh nhất trong giai đoạn dậy thì. Khi đạt đến tuổi trưởng thành, kích thước dương vật sẽ dừng ở mức cố định, không có nhiều biến động về chiều dài. Chiều dài trung bình của dương vật đàn ông Việt Nam trong tình trạng cương cứng ước đạt 11,4 cm. Theo nghiên cứu, kích thước dương vật nhỏ và ngắn lại khi nam giới bước sang tuổi già.

Kích thước dương vật thay đổi theo từng độ tuổi khác nhau

Dương vật nhỏ lại khi nam giới bắt đầu bước sang tuổi già >60 tuổi. Ở giai đoạn này, cơ thể nam giới dần bị thoái hóa, bị teo cơ ở các bộ phận, từ đó làm giảm kích thước của dương vật về cả chiều dài và chu vi. Bên cạnh đó, ở giai đoạn tuổi già, nam giới sẽ giảm nhu cầu quan hệ tình dục, hoạt động tình dục không diễn ra thường xuyên. Điều này ảnh hưởng tới cơ trơn, elastin và các mô khác trong dương vật, dẫn tới việc “cậu nhỏ” bị co lại.

Dương vật ngắn và nhỏ có tác hại gì?

Dương vật ngắn và nhỏ ảnh hưởng tới tâm lý của nam giới khi quan hệ tình dục. Nam giới có dương vật nhỏ thường sẽ có cảm giác tự ti, stress, không mạnh dạn trong chuyện phòng the. Tình trạng này kéo dài có thể dẫn tới vấn đề lãnh cảm ở nam giới.

Dương vật ngắn và nhỏ có ảnh hưởng gì

Nam giới có dương vật nhỏ và ngắn, chiều dài của “cậu bé” không đủ đáp ứng được yêu cầu của “cô bé”, khả năng cọ xát kém có thể làm giảm độ hưng phấn, khoái cảm của phái nữ, dẫn tới khả năng thụ thai sẽ giảm sút. Ngoài ra, dương vật nhỏ cũng có thể là nguyên nhân tiềm ẩn của các bệnh lý liên quan đến sức khỏe sinh sản.

Như vậy, dương vật nhỏ và ngắn sẽ ảnh hưởng lớn đến chất lượng của những cuộc giao hoan, làm cho nam giới tự ti, đánh mất “bản lĩnh đàn ông”, ảnh hưởng không nhỏ tới khả năng thụ thai của phụ nữ. Hi vọng rằng, qua bài viết này, các bạn có thể tích lũy thêm được những kiến thức bổ ích về tình trạng dương vật nhỏ. Để có thể khắc phục tình trạng này, bạn cần đến các cơ sở Nam khoa để được tư vấn hoặc mua các sản phẩm để điều trị tình trạng này.

Giá bán lẻ tham khảo:
769.000VNĐ/hộp

Vì sao bạn nên chọn ZMAN HERBAL

1. Giúp hỗ trợ tăng kích thước dương vật

2. Giúp đối tác của bạn hài lòng

3. Dùng cho nam giới bị mãn dục sớm do chức năng sinh lý yếu, nam giới bị rối loạn cương dương.

4. Sản xuất bởi công nghệ hiện đại, quy trình chặt chẽ của USAPHA nhà máy đạt chuẩn GMP.

*Tác dụng cuả sản phẩm có thể đến sớm hay muộn tùy thuộc vào cơ địa từng người*