Kích thước dương vật không chỉ mang lại sự tự tin, kiêu hãnh cho các đấng mày râu. Mà còn ảnh hưởng lớn đến khoái cảm của bạn tình khi quan hệ tình dục. Vậy cách làm cho dương vật to và dài thế nào? Zman Herbal mời các bạn đọc bài viết sau. Một […]

Kích thước dương vật không chỉ mang lại sự tự tin, kiêu hãnh cho các đấng mày râu. Mà còn ảnh hưởng lớn đến khoái cảm của bạn tình khi quan hệ tình dục. Vậy cách làm cho dương vật to và dài thế nào? Zman Herbal mời các bạn đọc bài viết sau.

Một số cách làm cho dương vật to và dài bạn nên biết

Để tăng kích thước dương vật, một trong số những bài tập mà nam giới thường biết tới đó là bài tập Jelqing cơ bản. Bài tập này gồm 4 bước cơ bản có thể giúp tăng chiều dài và chu vi dương vật. Thực hiện phương pháp này đòi hỏi bạn phải tập luyện đều đặn và đúng cách. Jelqing có cách tập đơn giản và tương đối hiệu quả đối với việc cải thiện kích thước dương vật cũng như cải thiện chức năng sinh lý cho nam.

Tuy nhiên, việc thực hiện bài tập này cần tuân theo những nguyên tắc nhất định, nếu tập sai cách có thể gây ra nhiều hậu quả sau này.

Phương pháp tăng kích thước dương vật

Dùng các thực phẩm có cho lợi cho dương vật

Cách làm cho cậu nhỏ to và dài, dương vật cũng như các cơ bắp khác trên cơ thể, khi được hoạt động thường xuyên và đúng cách, kích thước dương vật sẽ dần tăng lên. Cách làm cho dương vật to và dài bằng các loại thực phẩm có lợi cho việc tăng kích thước cậu nhỏ như: hành tây, rau bina, chuối, hàu, dưa hấu… cũng là giải pháp mà nhiều nam giới sử dụng. Những thực phẩm trên sẽ giúp tăng cường lưu thông máu, phát triển các mô sụn, từ đó tác động tích cực vào quá trình phát triển của dương vật. 

Thực phẩm giúp tăng cường kích thước dương vật

Massage dương vật hàng ngày

Hai yếu tố tác động trực tiếp đến kích thước dương vật ở nam giới là lượng máu lưu thông trong thế hang và độ căng của các mô dương vật. Việc massage dương vật sẽ tác động vào việc tăng cường lưu thông mạch máu trong các thể hang và kích thích kéo căng các mô. Việc massage dương vật mang lại hiệu quả tích cực cho việc tăng kích thước dương vật, nâng cao chức năng sinh lý nam, kéo dài thời gian quan hệ, ngăn ngừa tình trạng xuất tinh sớm.

Tăng kích thước dương vật bằng tay

Tăng kích thước dương vật bằng tay cũng là cách hữu hiệu để làm cho dương vật to và dài hơn. Phương pháp này thực hiện đơn giản, nam giới dùng bàn tay nắm quanh dương vật, ngón tay cái giữ chặt đầu dương vật và kéo đều ra. Khi bắt đầu thấy đau thì dừng lại, hoạt động này lặp lại 5 phút/lần.

Thực hiện biện pháp này đều đặn chính là cách làm cho dương vật to và dài mà bạn dễ dàng thực hiện nhất. Để thực hiện bằng giải pháp này đòi hỏi sự kiên trì của người tập, vì kích thước dương vật sẽ tăng rất chậm, mắt thường khó có thể nhận thấy được sự thay đổi này.

Dùng thuốc và gel tăng kích thước dương vật

Dùng thuốc và gel để tăng kích thước dương vật. “Làm dương vật to và dài nhanh chóng” luôn là câu slogan quảng cáo thuốc và gel tăng kích thước dương vật của các hãng sản xuất nhằm nâng cao tác dụng của sản phẩm, kích thích người mua. Tuy nhiên, tác dụng thực sự của các loại thuốc này cần được kiểm chứng bởi nhiều người dùng.

Các loại thuốc, thực phẩm để hỗ trợ tăng cường kích thước dương vật

Dương vật to và dài có lợi ích gì?

Cách làm cho dương vật to và dài luôn là vấn đề mà đấng mày râu quan tâm, đặc biệt là đối với những người có “cậu nhỏ” khiêm tốn. Dương vật to và dài sẽ tạo ra sự phấn khích của cả nam và nữ trong quan hệ tình dục. Đối với nam, việc sở hữu dương vật to và dài sẽ giúp họ tự tin hơn trong các cuộc yêu, giúp các đấng mày râu thể hiện được “bản lĩnh phái mạnh”.

Chiều dài và chu vi của cậu nhỏ tốt sẽ giúp nam giới chạm đến điểm G của bạn tình. Đồng thời, cảm nhận rõ sự cọ xát giữa 2 bộ phận sinh dục. Đối với nữ, nếu bạn tình có dương vật to và dài cũng “kĩ thuật” điêu luyện và sức khỏe dẻo dai sẽ mang lại nhiều hưng phấn, giúp phụ nữ đạt được khoái cảm khi quan hệ.

Dương vật to có lợi ích gì

Làm cho dương vật to và dài cần lưu ý những gì?

Bỏ ngay việc thủ dâm quá nhiều.

Khi chúng ta thủ dâm quá nhiều sẽ làm suy giảm chức năng sinh dục, thường dẫn đến tình trạng yếu sinh lý hoặc xuất tinh sớm. Những điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình phát triển của dương vật.

Cắt tỉa lông dương vật

Việc cắt tỉa lông sạch sẽ ở dương vật sẽ giúp dương vật trông sạch sẽ và có cảm giác to và dài hơn. Cũng tương tự như việc cắt tóc, việc cắt lông “cậu nhỏ” sẽ góp phần làm cho dương vật lớn hơn và hấp dẫn hơn. Có thể nói, đây là 1 cách làm cho dương vật to và dài một cách đơn giản, đánh lừa thị giác của đối phương.

Giảm thiểu căng thẳng.

Não là cơ quan kích thích máu chảy vào dương vật khi cương cứng. Vì vậy, bạn nên giữ cho cơ thể luôn sảng khoái, tránh tình trạng căng thẳng, stress. Để làm được việc này, bạn có thể sử dụng thêm các loại thuốc hỗ trợ thần kinh, ngồi thiền để giảm thiểu căng thẳng. Tinh thần sảng khoái sẽ góp phần tăng kích thước cậu nhỏ một cách bất ngờ.

Giảm thiểu căng thẳng hỗ trợ tăng cường kích thước dương vật

Ngủ đủ giấc

Khi bạn ngủ, máu sẽ lưu thông đến tất cả các cơ quan, bao gồm cả dương vật, giúp dương vật phục hồi sau khi quan hệ tình dục. Ngủ sẽ là khoảng thời gian để “cậu nhỏ” phục hồi, đồng thời, đây là cách làm cho dương vật to và dài một cách tự nhiên. 

Như vậy, tăng kích thước dương vật to và dài là hoàn toàn có thể làm được. Tuy nhiên, điều này đòi hỏi bạn phải có lòng kiên trì cũng như biện pháp thực hiện đúng đắn. Với những kiến thức hữu ích này, chúng tôi mong rằng bạn sẽ có giải pháp hữu hiệu để tăng kích thước dương vật của bản thân, nâng cao đời sống tình dục thật hạnh phúc!

Giá bán lẻ tham khảo:
769.000VNĐ/hộp

Vì sao bạn nên chọn ZMAN HERBAL

1. Giúp hỗ trợ tăng kích thước dương vật

2. Giúp đối tác của bạn hài lòng

3. Dùng cho nam giới bị mãn dục sớm do chức năng sinh lý yếu, nam giới bị rối loạn cương dương.

4. Sản xuất bởi công nghệ hiện đại, quy trình chặt chẽ của USAPHA nhà máy đạt chuẩn GMP.

*Tác dụng cuả sản phẩm có thể đến sớm hay muộn tùy thuộc vào cơ địa từng người*